Chơi game Tay Cung Vàng – game bắn cung độc đáo và hấp dẫn

Bạn là người rất yêu thích môn thể thao bắn cung, và hẳn bạn đã thấy môn bắn cung từ xưa đến nay rất hữu dụng trong chiến tranh thuở xưa cũng như được rất nhiều người ưa thích.

Ngày xưa, rất nhiều dân tộc trên thế giới dùng cung tên để làm vũ khí quân sự chính cho mình như Trung Quốc, Nhật Bản, … ngay cả người da đỏ ở Bắc Mĩ cũng rất rành rọt trong việc sử dụng vũ khí này. Ngày nay, nó đã trở thành một môn thể thao cực kì thú vị được nhiều người tham gia đấy. Đây cũng là trò chơi được rất nhiều dân văn phòng tại Earthquake preparedness kit thường chơi để xả stress sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Trong game mini Tay Cung Vàng – Golden Arrow 3, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi bắn cung đòi hỏi sự chính xác rất cao đấy. Trong vai một người lính da đỏ rất có khả năng ở môn này, bạn sẽ được tham gia luyện tập cũng như thi đấu bắn cung thật hào hứng đấy.

Nhiệm vụ của bạn trong game bắn cung hay này, là làm sao ngắm chuẩn xác đến những tấm bia đang được đặt ở khá xa và bắn cung ngay gần hồng tâm của tấm bia nhất. Bạn sẽ có 6 lượt bắn khi tham gia vào một trận đấu chính thức và dựa vào kết qủa của mỗi cú bắn, bạn sẽ có thêm những điểm số tích luỹ cho tổng điểm của mình.

Có sự khác biệt rất lớn về điểm số, nếu như bạn bắn vào mé bên cạnh vòng tròn nhỏ ở vòng ngoài thì điểm của bạn khá thấp, nhưng khi bắn lệch vào vòng trong một chút thôi, thì điểm số cũng tăng lên rất đáng kể rồi đấy. Ngoài ra, những tấm bi ở xa hơn chắc chắn sẽ mang lại nhiều điểm hơn cho bạn rồi. Hãy thể hiện khả năng chính xác thật tuyệt vời của bạn trong trò chơi miễn phí hay này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here