Chơi game Tài Xế Mafia – game lái xe độc đáo và thú vị

Bạn hẳn đã biết thế giới ngầm là một thế giới rất phức tạp, nơi mà những tổ chức tội phạm hoạt động rất bí mật. Mafia là một thế lực lớn mạnh nhất trong thế giới ngầm, và chúng đang tuyển chọn cho mình một người lái xe có đẳng cấp để có thể phục vụ cho các hoạt động làm ăn của bọn chúng. Tuy đây là hoạt động phi pháp, nhưng với khả năng thể hiện độc đáo, game Tài Xế Mafia – Mafia Driver sẽ đưa bạn đến những màn lái xe thật thú vị và đầy cảm hứng đấy.

Trong game lái xe độc đáo này,bạn sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu về đỗ xe cũng như di chuyển xe một cách chính xác của tụi Mafia. Khởi đầu, chúng sẽ cấp cho bạn một chiếc xe hơi, và bạn cần phải di chuyển đến những địa điểm theo như ý muốn một cách chính xác, đặc biệt, không được va chạm vào bất kì vật thể, chướng ngại cũng như những chiếc xe khác trên đường đi.

BẠn sẽ gặp khá nhiều chiếc xe ô tô khác đang đậu xung quanh vị trí mà bạn cần đến, cũng như nếu di chuyển trên đường đi, cũng có khá nhiều xe đang di chuyển ngược chiều cũng như cùng chiều với bạn. Ngoài ra, khá nhiều bờ tường cũng sẽ làm cho bạn khó khăn khi phải đỗ xe đấy.

Càng đến những màn sau, bạn càng phải chạy đua nhiều hơn với thời gian, và những địa hình, thử thách giành cho bạn sẽ càng khó hơn khi những chiếc xe chướng ngại sẽ chạy rất ẩu, cũng như sự sắp xếp của chúng sẽ khá khó để bạn có thể luồn lách qua chúng đấy. Hãy thể hiện sự khéo léo của bạn trong trò chơi online miễn phí hay này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here