Chơi game Súng Pháo La de 2 – game bắn súng thú vị và vui nhộn

Theo chuyên gia phân tích từ trang Bệnh Trĩ Online thì trong những bộ phim viễn tưởng hay nhiều bộ truyện tranh hay về đề tài chiến tranh vũ trụ, hay các cuộc chiến độc đáo về vũ khí tối tân, bạn thường thấy xuất hiện một loại vũ khí có khả năng uy lực cực mạnh được con người sử dụng để chiến đấu với những quái vật nguy hiểm hay những cơ sở khổng lồ, đó là tia la de.

Đến với game Súng Pháo La de 2 – Laser Cannon 2, bạn sẽ được điều khiển những khẩu súng la de này để có thể tiêu diệt những con quái thú ngộ nghĩnh trong game đấy.

Bạn sẽ được đến với rất nhiều những tình huống trong trò chơi mini online này. Mỗi tình huống càng ngày sẽ có độ khó càng cao, và nhiệm vụ chính của bạn là tận dụng tất cả những gì có trong màn chơi để có thể hạ gục được các con yêu quái. Chủ yếu vẫn là dùng khẩu súng bắn lade của bạn.

Súng có thể tiêu diệt trực tiếp vào lũ yêu quái, nhưng cũng có thể tiêu diệt một cách gián tiếp, khi thông qua những vật dụng khác nhưng những quả bom, những cơ quan độc đáo khác trong mỗi màn chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các phím bấm để di chuyển lên xuống, trái phải cho khẩu súng nữa đấy. Hãy chọn một góc bắn thật phù hợp nhất để có thể bắn trúng các đối tượng bạn nhé. Ngoài ra, bằng cách click và giữ chuột trong khoảng 2 giây, bạn sẽ giúp cho khẩu súng có thể bắn những phát đạn uy lực hơn nhiều đấy.

Hãy thể hiện sức mạnh của khẩu súng pháo này cũng như sự thông minh của bạn khi giải quyết những tình huống đầy thú vị trong game bắn súng hay này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here