Chơi game Ninja Piro – game mini độc đáo về ninja ngộ nghĩnh

Ninja là một nhân vật huyền thoại trong các điển tích của Nhật Bản. Với rất nhiều tác phẩm rất kinh điển về những nhân vật mang trong mình thân pháp kì dị, võ công cao cường luôn thực hiện những nhiệm vụ bí mật, hình tượng Ninja đã trở nên quen thuộc trên toàn thế giới.

Đến với game Ninja Piro, bạn sẽ được gặp gỡ một anh chàng Ninja có khả năng rất đặc biệt. Đó là ngoài là một Ninja với những võ công và thân pháp siêu đẳng, anh ta cũng có thể biến hình thành 2 loại nhân vật khác nữa với những khả năng hết sức riêng biệt.

Chàng Ninja Piro này có thể biến hoá thành một tên cướp biển với khả năng chiến đấu như một tên hải tặc, cũng như có thể biến hoá thành một chú robot với những khả năng, thân thể sắt thép rất độc đáo.

Dựa vào những khả năng đó của chàng Ninja Piro trong game mini online vui này, bạn sẽ phải suy nghĩ làm thế nào tận dụng được chúng để có thể vượt qua những màn chơi trong game một cách hoàn hảo nhất nhé.

Trong mỗi màn chơi, bạn cần dùng chuột click vào những vị trí, đối tượng đã được đánh dẫu sẵn, tuy nhiên, cần theo một thứ tự chính xác và hoàn hảo nhất để có thể giúp cho Ninja Piro vượt qua được những màn chơi đầy tình thông minh đấy.

Game trí tuệ hay này sẽ mang lại nhiều điều thú vị và niềm vui cho bạn. Hãy thử sức thoả thích nhé. Đừng quên chia sẻ trò chơi với bạn bè của mình để có những màn so tài xem ai có thể hoàn thành trò chơi nhanh hơn cả. SẼ là những cuộc so tài đầy thú vị đấy các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here