Chơi game Điều Hành Sân Bay – trò chơi thú vị với phong cách hàng không

Những hãng hàng không lớn trên thế giới cần có những đội ngũ nhân viên rất đông đảo để có thể thực hiện được rất nhiều công việc từ đơn giản đến phức tạp tại các khu vực của sân bay. Có những tiếp viên hàng không được tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Phi công được đào tạo rất nghiêm khắc và bài bản, nhiều kinh nghiệm,… và tất nhiên một nhân viên cũng rất quan trọng là những người điêu hành cho hoạt động của sân bay sẽ giúp cho các chuyến bay được đi đến nơi về đến chốn một cách an toàn và chính xác.

Hãy thử sức với game Điều Hành Sân Bay –Air Traffic Chief để có thể thử sức, tham gia vào công việc thú vị này các bạn nhé. Và biết đâu từ những niềm đam mê, yêu thích khi còn nhỏ mà lớn lên các bạn sẽ đi theo những công việc hấp dẫn này thì sao ?

Trong game mini online hot này, bạn sẽ được thấy trên màn hình là một sân bay rộng lớn với khá nhiều máy bay đang đậu tại đó. Sau đó, bạn sẽ thấy được một vài chiếc máy bay đang bay đến và yêu cầu được trợ giúp để có thể đáp xuống sân bay. Nhiệm vụ của bạn là phải click chuột và kéo từ chiếc máy bay đó, vẽ một đường bay đến các đường băng của sân bay để máy bay có thể đáp xuống một cách an toàn.

Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều máy bay bay trên bầu trời, và một việc mà bạn cần phải lưu ý là đừng để cho những chiếc máy bay đâm phải nhau nhé, ngay lập tức bạn sẽ thua cuộc đấy. Game chiến thuật hay này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị, hãy thử sức ngay nào các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here