Chơi game Bảo Vệ Trái Đất – game phiêu lưu hành động hot

Đề tài về những cuộc chiến tranh liên hành tinh, chiến tranh xuyên vũ trụ rất hay được nhiều nhà sản xuất phim, nhà văn tiểu thuyết hay những nhà sản xuất game mini online sử dụng để đưa vào sản phẩm của mình. BẠn có thể biết đến nhiều tác phẩm điện ảnh hay tiểu thuyết độc đáo về cuộc chiến ngoài hành tinh, chiến tranh giữa các vì sao,… đều rất hấp dẫn và cuốn hút người xem. Cũng có nhiều game về đề tài này cuốn hút rất nhiều người chơi. Bạn hãy thử sức với game Bảo Vệ Trái Đất – Clash Slash để thử sức của mình về lĩnh vực này nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ điều khiển một phi thuyền bay xung quanh trái đất để có thể tiêu diệt tất cả những vật thể kẻ địch bay ở ngoài để tấn công vào trái đất. Chúng khá đông tuy nhiên về khả năng chiến đấu sẽ không thể nào bằng phi thuyền của bạn. Tuy nhiên, dựa vào số lượng, thì chúng cũng có thể khiến bạn khốn đốn nếu như bạn không thể điều khiển phi thuyền một cách chắc chắn và có chiến lược phù hợp đấy.

Khi tham gia vào game bắn súng hay này, mọi việc bạn phải làm chỉ là dùng chuột điều khiển và click chuột để bắn cho phi thuyền. Khi hết đạn bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để nạp đạn lại đấy. Và đừng quên nâng cấp khẩu súng của phi thuyền khi đủ điều kiện để có thể chiến đấu hiệu quả hơn, cũng như mang lại sức tấn công vượt trội hơn đấy nhé.

Có một lưu ý rằng khi chơi game hãy đứng lên mỗi 45p để máu huyết lưu thông và ngăn ngừa bệnh trĩ tốt nhất các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here