Chiến binh rồng – Game đánh nhau cực HOT và hấp dẫn

Theo các truyền thuyết cổ đại phương tây thì rồng là một loài vật hung ác luôn tìm phá hoại cuộc sống của dân làng xung quanh khu vực chúng sống.Chính vì vậy mà mọi người luôn tìm chống lại chúng.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến chống lại những con rồng hung ác này chưa?Hãy trải nghiệm game “Chiến binh rồng” để có những cảm giác thỏa mãn khi chiến thắng những con rồng hung ác này.

“Chiến binh rng là một trong những game thuộc thể loại phòng th chiến lược hot nhất hiện nay.Khi tham gia vào game,bạn sẽ chứng kiến tòa thành  xinh đẹp của bạn đang bị loài rồng tấn công,do đó bạn phải bố trí lực lượng phòng ngự cho thích hợp để ngăn chặn lũ rồng hung ác kia.

Khi bạn tham gia vào công cuộc ngăn chặn những con rồng đang cố gắng tìm cách phá hoại tòa thành của bạn,thì mỗi con rồng mà bạn tiêu diệt được sẽ mang lại một số tiền nhất định.Bạn có thể dùng số tiền để nâng cấp các lính trong game để giúp cho công cuộc ngăn chặn những con rồng sau ở những màn sau trở nên dễ dàng hơn.

Cũng giống như các game cùng thể loại phòng thủ chiến lược,để có thể qua được bất kì một màn chơi nào đó trong “chiến binh rồng” thì game thủ phải tiêu diệt được hết các kẻ thù,đồng thời phải giữ cho tòa thành của mình không bị phá hủy trước sự tàn phá của lũ rồng.Nếu không cuộc chiến chống lại lũ rồng kia sẽ chấm dứt.

Với một giao diện đơn giản,thân thiện cùng những âm thanh sống động thì game “chiến binh rồng”sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả người chơi.Hãy đến với game “Chiến binh rồng”để có thể tận hưởng những giây phút thoải mái mà không kém phần thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here