Căn hộ Panomax River Villa Đào Trí

Nằm trên khu đất lý tưởng rộng 1,8 ha, căn hộ villa bao gồm 2 tòa nhà cao 7-8 tầng, trong đó một tòa nhà gồm 4 tầng trong khi năm tòa nhà còn lại có 5 tầng dân cư. Các căn hộ có kích thước từ 37 đến 65m2.

Các căn hộ villa đường đào trí được phân loại là các căn hộ 3-PN và 5-PN, mỗi căn hộ được làm mát bằng phương pháp tự nhiên, vì vậy cư dân có thể sử dụng các căn hộ điều hòa không khí ở mức tối thiểu, tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp nhất và tiết kiệm hàng triệu đồng quý giá của bạn.

Không chỉ vậy, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng được ưu tiên trong thiết kế tòa nhà. Khu vực lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát này tự hào có các tiện ích tốt nhất bên này của đô thị. Giống như hồ bơi trẻ em xếp tầng, hồ bơi người lớn, sàn hồ bơi, đường mòn trong vườn, hồ bơi phản chiếu, sân chơi trẻ em, công viên tuyến tính 1 & 2, đài phun nước theo chủ đề, lối đi có cảnh quan và nhiều hơn nữa!

Cảm nhận sự đa dạng liên tục bên trong biệt thự riêng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với khu vực phòng khách, phòng trò chơi, phòng AV, phòng đa chức năng, phòng chức năng riêng, phòng tập thể dục và nhiều tiện ích thú vị hơn. Gần địa điểm này là các trường nổi tiếng của khu Phú Mỹ hưng

Hãy cảm nhận sự đa dạng tại căn hộ villa đào trí, nơi thiên nhiên sẽ thực sự khiến bạn vui vẻ và tươi sáng!

Là một chủ nhà tiềm năng ở Quận 7, bạn có thể muốn chắc chắn rằng khi cuối cùng bạn tìm thấy một nơi có uy tín để sở hữu một ngôi nhà, những gì bạn mua là những gì bạn luôn muốn. Panomax River Villa có ngôi nhà mơ ước mà bạn đang tìm kiếm.

Cho dù bạn hy sinh bao nhiêu để mua một căn hộ ở đây, thực tế là bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về quyết định của mình. Trong thực tế, cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ nhắc nhở bạn rằng, thực sự, bước bạn đã thực hiện là xứng đáng.

Tất cả mọi người bao gồm những người bạn của bạn, người đã thách thức bạn sẽ ngưỡng mộ ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn sẽ sống mãi mãi hay bán căn hộ sau này, thực tế là cả hai khoản đầu tư đều có lãi. Tham quan hôm nay và xem nơi bạn có thể gọi là nhà của bạn sớm.

Căn hộ Villa đào trí là một căn hộ cho bạn cơ hội đầu tư và kết thúc việc tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn. Như bạn đã lưu ý, mọi thứ đều ấn tượng ngay từ vị trí, tiện ích, tính năng và mô hình căn hộ. Đừng mất quá nhiều thời gian để quyết định.

Hãy nhớ rằng bạn bè của bạn cũng không ngủ nhưng cũng không ngừng tìm nhà mới cho gia đình. Hành động nhanh chóng và là một trong những chủ sở hữu của các ngôi nhà trong cộng đồng Panomax River Villa tại khu vực xinh đẹp Quận 7.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here