Căn hộ lấy cảm hứng thiết kế từ Singapore

Picity High Park nằm đặc biệt dọc theo đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, chỉ cách Bình Thạnh 2,25km ngay sau khi bạn rẽ trái hướng Đông Nam. Địa điểm này là điển hình của môi trường Quận 12, nơi môi trường xung quanh là một vùng đất rộng lớn xanh tươi và với cảm giác bình tĩnh và thanh thản, cách đó vài phút là các cơ quan chính ở trung tâm hành chính Quận 12. Một vài phút nữa bạn sẽ đến Gò Vấp, Tân Bình theo các hướng ngẫu nhiên từ căn hộ Picity. Một số trường học tốt nhất của đất nước cũng ở gần đó, bên cạnh các bệnh viện tuyến trên, các trung tâm thương mại…

Ở đây, mỗi căn hộ được thiết kế để mở rộng và mỗi căn hộ được xây dựng với ý tưởng gia đình đang phát triển. Giống như những cái cây và bụi cây xung quanh khu nhà, căn hộ của bạn được thiết kế khi gia đình bạn phát triển, căn hộ của bạn cũng phát triển. Với những căn hộ được xây dựng theo cách mà bạn vẫn còn một không gian cho việc mở rộng trong tương lai của mình, không có gì khác sẽ ngăn bạn tùy chỉnh nơi trú ẩn của mình, ngoại trừ có lẽ có chút hạn chế. Căn hộ chung cư PiCity có giá cả phải chăng này, nhưng được đặt theo tiêu chuẩn ở cấp quốc gia, cũng không khó để sở hữu.


Phố đi bộ trong dự án Picity

Phong cách xây dựng và thiết kế chuẩn Singapore là cách do công ty Gia Cư lấy cảm hứng trong việc xây dựng Picity High Park ở Phường Thạnh Xuân ở Quận 12. Dự án tuyệt vời này nằm ngay trung tâm hành chính quận.

Picity High Park là căn hộ hiện đại thực tế ở khu Tây Bắc thành phố và nó không chỉ là phương thức của cuộc sống hiện đại trong lành mà còn cả khả năng chi trả và sự tiện lợi. Gia Cư đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ lại về cách luôn luôn hào phóng về tất cả những điều này bởi vì việc cung cấp những căn hộ hiện đại tươm tất đã là một cuộc thập tự chinh và niềm đam mê của công ty. Chúng tôi tin rằng mọi người dân Việt Nam chăm chỉ từ tầng lớp trung lưu đều xứng đáng sở hữu một căn hộ đẹp mà anh ta có thể gọi là của riêng mình, trong phạm vi ngân sách của anh ta.

Và để hiện thực hóa điều đó, chủ đầu tư, những người có đầu óc sáng suốt đã nghĩ ra các phương thức thanh toán nhằm tăng cường khả năng chi trả và dễ dàng mua lại căn hộ. Nhưng tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn chọn vay ngân hàng. Chủ đầu tư gia Cư sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể để trút bỏ gánh nặng khỏi vai bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch chuyển nhượng và thuê mua để bạn có thể chọn bất cứ điều gì thuận tiện nhất cho bạn. Nếu bạn tình cờ hoàn thành khoản thanh toán ban đầu 5% (số tiền trong hợp đồng đặt cọc căn hộ Picity) và lựa chọn cho việc chiếm dụng sớm, chúng tôi không có vấn đề gì với điều đó. Bạn cũng có thể làm việc với các chuyên gia của chúng tôi để thay vì chuyển sớm hơn đến căn hộ bạn đã chọn, bạn có thể thuê nó cho ai đó và bắt đầu kiếm tiền trong khi trả hết khoản khấu hao hàng tháng của mình. Có phải là rất dễ chịu?

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here