Các khung giờ “yêu” dễ thăng hoa nhất

 

Để dễ dàng có con cũng như giúp quan hệ vợ chồng được tốt hơn, dưới đây là 2 khung giờ “vàng” mà các chuyên gia sức khỏe đề xuất các cặp vợ chồng. Nếu thực hiện chuyện “yêu” vào khung giờ này thì sự gắn kết 2 người dễ dàng hơn, hòa hợp hơn.

yeu-ngay-tet-3

22 – 24h đêm

Phụ nữ luôn có cảm hứng yêu cao trào nhất trong khung giờ này. Họ sẽ sẵn sàng bị kích thích bởi những cảm xúc lãng mạn nhất đang trỗi dậy trong mình.

Tuy nhiên, sau một ngày mệt mỏi với chuyện tiếp khách, chúc Tết hoặc cúng lễ…. cơ thể của phụ nữ sẽ bớt đi năng lượng để cuồng nhiệt hơn vào nhịp yêu mà chồng dẫn lối. Vì thế, các anh chồng hãy nhẹ nhàng và tỏ ra phối hợp thật ăn ý nhé!

5h – 7h sáng

Theo các nghiên cứu khoa học, đây là thời điểm thích hợp nhất và tốt nhất cho chuyện yêu của vợ chồng cũng như ý định thụ thai. Lý do là vì khoảng thời gian này hocmoon serotinin luôn đạt mức cao nhất có thể.

Điều này sẽ giúp cảm giác về nhau ở mỗi người gia tăng và chuyện thăng hoa khi yêu sẽ nồng nàn hơn nhiều. Riêng với nam giới, đây còn là thời điểm đỉnh cao phong độ, hưng phấn và sức mạnh của tinh trùng.

Do đó, nếu vợ chồng muốn sớm đón con trong năm 2017 này, hãy tận dùng khung giờ vàng này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here