Bất ngờ với căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định Quận 2

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định, bạn phải lưu ý rằng có 3 loại căn hộ để lựa chọn. Các tùy chọn căn hộ như sau: Các căn hộ Studio, Một phòng ngủ và Hai phòng ngủ.

Tùy chọn đầu tiên là căn hộ Studio, đi kèm với diện tích sàn từ 32,42 đến 38,48 mét vuông. Căn hộ phòng thu nhỏ hơn có sẵn với giá khởi điểm là 1,1 tỷ trong khi căn hộ lớn hơn được bán ở mức 1,3 tỷ đồng. Trong khi đó, tùy chọn thứ hai là căn hộ Một phòng ngủ. Nó có sẵn tại 43 đến 57 mét vuông trong diện tích sàn.

Mức giá cho căn hộ một phòng ngủ là ở mức 50 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Cuối cùng, có căn hộ hai phòng ngủ. Đây là căn hộ lớn nhất được bán tại D’lusso Quận 2. Căn hộ đặc biệt này cung cấp diện tích sàn từ 62 đến 78 mét vuông. Đây cũng là căn hộ đắt nhất với giá khởi điểm 2,5 tỷ đồng.

Ngoài giá cả cạnh tranh mà căn hộ D’lusso quận 2 phải cung cấp, họ cũng cung cấp một loạt các chương trình thanh toán. Do đó, bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Họ có một lựa chọn tiền mặt giao ngay, nhưng đối với những người không đủ khả năng thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể chọn từ tài chính ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trả chậm 24 tháng.

Dù bạn chọn tùy chọn thanh toán nào, và cho dù bạn chọn loại căn hộ nào, bạn có thể mong đợi không kém chất lượng hàng đầu tại dự án D’lusso.

Các căn hộ cung cấp và hoàn thiện bao gồm: tường sơn, phân vùng nội thất sơn, gạch men, bồn rửa nhà bếp có bẫy mỡ, cửa sổ lớn, nhà vệ sinh và phòng tắm với thông gió, máy dò khói, hệ thống phun nước, khu vực giặt ủi (trừ các căn hộ loại studio ), đồ đạc điện, mặt bàn nhiều lớp, đường dây điện thoại và cáp, và khu vực tiện ích.

D’lusso Nguyễn Thị Định ra đời nhằm mục đích cung cấp một lối sống không giống ai. Với vị trí chiến lược được bao quanh bởi tất cả mọi thứ bạn cần, giờ đây bạn có thể sở hữu một căn hộ chung cư hàng đầu với mức giá rất phải chăng và sống một cuộc sống sôi động mà không cần vội vàng!

Với các căn hộ kiểu Studio (32 – 39 mét vuông) rộng rãi, Một phòng ngủ (44 – 58 mét vuông) và Hai phòng ngủ (62-87 mét vuông), D’lusso Điền Phúc Thành là một ngôi nhà lý tưởng cho những người thành đạt hiểu biết, các chuyên gia trẻ tuổi, kinh doanh tâm trí, các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ để tận hưởng một lối sống lành mạnh, để cảm thấy an toàn và kết nối với cộng đồng.

Cư dân có thể sống thoải mái trong khi họ thoải mái với tất cả các tiện ích phong cách có sẵn, bao gồm nhà câu lạc bộ đa năng, hồ bơi vô cực, thiết bị phòng tập thể dục ngoài trời, khu vui chơi, vọng lâu và công viên xanh mát. Là một tính năng bổ sung, D’lusso có một hướng dẫn viên thân thiện và nhân viên bảo vệ 24/7 ở tất cả các lối vào. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn gọi taxi hoặc hướng dẫn bạn chỉ đường đi bộ đến các điểm đến mong muốn của bạn.

D’lusso nằm dọc theo đường Nguyễn Thị Định ở Quận 2. Có thể dễ dàng tiếp cận thông qua một số tuyến đường lớn trong vùng lân cận, bao gồm khu Thảo Điền và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khả năng tiếp cận của D’lusso Điền Phúc Thành đến các khu vực khác nhau là căn hộ chính của nó khiến nó nổi bật so với các chung cư khác trong khu vực. Nó nằm trong khoảng cách đến các cửa hàng bách hóa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, nơi làm việc, v.v. và chỉ cách trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất một quảng di chuyển ngắn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here