Bán đất nền dự án Victory City

Victory City là một dự án mới của công ty Tân Lập nằm ở Bắc Tân Uyên. Dự án Victory City chủ yếu là một cộng đồng dân cư rộng gần 14  ha và nó mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người tìm kiếm nhà và nhà đầu tư bất động sản để có được tài sản trong dự án thành phố sinh thái đầu tiên của Bình Dương.

Đây không phải là dự án đầu tiên của công ty Tân Lập trong thị trấn mặc dù trên thực tế, nó là thứ ba và phần lớn nó sẽ nằm ở Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Dự án Victory City là trung tâm của khu vực này.

Dự án Victory City là một lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm trải nghiệm sống với ý thức cộng đồng và mối quan hệ hàng xóm mạnh mẽ. Dự án dựa trên ba khái niệm cơ bản bao gồm không gian sống đô thị thuận tiện, cuộc sống hiện đại bền vững và các công viên có sức lan tỏa hoàn hảo giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Từ khóa: Bán đất nền dự án Victory City

Victory City có rất nhiều để cung cấp. Công viên trung tâm sẽ là trung tâm giải trí và tiện nghi trong dự án. Nó có một nhà câu lạc bộ hiện đại được thiết kế bởi các công ty uy tín bổ sung cho phép một cái nhìn hoàn hảo về hồ bơi vô cực. Victory City khá ngoạn mục và chúng tôi sẽ thực hiện công lý bài viết này nếu chúng tôi tiến hành mà không đề cập đến nó.

Sơ đồ phân lô Victory City

Victory có một bãi cỏ rộng đáng kể sẽ có trạng thái của khu vườn nghệ thuật Nooks và khu rừng võng hoàn hảo để thư giãn tối đa. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi những gì dành cho trẻ em, tốt, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trong công viên trung tâm Victory City, có thêm khu dã ngoại và khu vui chơi ngoài trời tùy chỉnh được thiết kế cho trẻ em. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em tại công viên trung tâm. Trải nghiệm sống tự do là một phần quan trọng của Victory City và không có gì ngạc nhiên khi chủ đầu tư đã chú ý rất nhiều vào việc này.

Ngoài Công viên Trung tâm, còn có các mạng lưới công viên tuyến tính khác có các lối đi trên thảo nguyên, các ngóc ngách hội tụ có bàn ăn dã ngoại và băng ghế công viên cũng như sân sau tràn ra bãi cỏ và uốn khúc quanh co để đi bộ. Và nếu bạn nghĩ Victory City đã không có gì khác để cung cấp, hãy đợi cho đến khi bạn tìm đường đến những công viên bỏ túi vẫn là một phần của dự án.

Mặc dù các công viên có thể không hoành tráng như công viên trung tâm, nhưng chúng cũng có phép thuật của chúng và với các khu vui chơi ngoài trời, sân bóng rổ và vọng lâu theo phong cách cổ điển, đó là sự pha trộn hoàn hảo để thư giãn và vui chơi ngoài trời với trẻ em hoặc bất kỳ ai khác . Nhưng nếu các môn thể thao ngoài trời không thực sự là điều của bạn, thì có một phòng tập thể dục hiện đại được trang bị đầy đủ tại công viên trung tâm để giữ dáng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here