6 vấn đề của Diyas Sky

Vị trí hoàn hảo

Diyas Sky là một trong những chung cư hấp dẫn ở Tân Bình có tất cả. Nơi nghỉ này cách đường Cộng Hòa, nơi có hầu hết các trung tâm tài chính và công ty của Tân Bình, chưa đến 200 m. Vị trí của nó cũng gần với nhiều nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe, cửa hàng và tiệm làm đẹp, cùng những điểm đến khác . Sự đa dạng trong khu vực lân cận làm cho Diyas Sky nổi bật so với phần còn lại.

Diyas Sky là điểm đến tiếp theo của Tân Bình

Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận của Tân Bình có rất nhiều điều để cung cấp. Vị trí gần đường Cộng Hòa khiến nó trở thành khu vực tài chính tiếp theo của thành phố. Tại đây, các công ty đa quốc gia hiện đang bắt đầu chuyển địa điểm do vị trí chiến lược của nó gần các khu thương mại và cộng đồng dân cư tô điểm cho khu vực lân cận.

Các cộng đồng dân cư này hiện đang sản xuất ra những lứa tiếp theo gồm các giám đốc điều hành trẻ tuổi của Tân Bình, những người được mời chào để nhào nặn thế hệ ông trùm và tài phiệt mới của thành phố. Diyas Sky là một trong những cộng đồng dân cư được chiếm đóng bởi những người giỏi nhất và giỏi nhất trong các doanh nhân trẻ mới nổi của Tân Bình. Căn hộ ở Tân Bình này chắc chắn sẽ tạo ra những tầng lớp thượng lưu và tiền bản quyền mới của thành phố.

Một trung tâm thương mại sầm uất

Tân Bình là một quận sôi động, năng động và là một trong những nơi sầm uất. Tân Bình tập trung nhiều nhất các công ty đa quốc gia (một số nằm gần chung cư Diyas Sky), các tập đoàn địa phương lớn, các ngân hàng lớn, trụ sở của các tập đoàn hàng đầu thế giới, đại sứ quán nước ngoài, các cửa hàng bách hóa lớn và có thương hiệu và các trung tâm kinh doanh lớn khác. Tân Bình cũng là địa chỉ của Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam (sàn giao dịch) nằm dọc theo Đại lộ Cộng Hòa. Nơi đây cũng nổi tiếng là trung tâm văn hóa và giải trí ở Thành phố. Trở thành trung tâm của tất cả những điều này giống như bạn đang tiến gần hơn nửa bước tới ước mơ của mình, hãy đầu tư một cách thông minh, tại Diyas Sky để theo đuổi ước mơ của bạn!

Vị trí dự án Diyas SKy

Kiến trúc đẹp và hiện đại

Tòa nhà Diyas Sky (cao 5 tầng) có một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất ở đường chân trời của Tân Bình. Mặt tiền của nó có kiểu dáng đẹp, sáng tạo, có thiết kế và kiến ​​trúc hiện đại chưa từng thấy trong cảnh quan của Tân Bình. Kiểu kiến ​​trúc này sẽ không bao giờ lỗi mốt dù trong nhiều thập kỷ. Trong khi bên ngoài có phong cách tương tự, tiền sảnh của nó có trần cao với thiết kế CT Group đặc trưng và tính thẩm mỹ. Những bức tranh cổ kiểu Anh bao quanh sảnh là một tuyên ngôn thời trang, lồng ghép với khung kính rèm cao, tạo nên nét độc đáo khác biệt ngay cả với những dự án 5 sao sang trọng bậc nhất vùng đất.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Cơ hội thực hiện ước mơ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cao cấp, ấn tượng ngay trung tâm Tân Bình, thì Diyas Sky Tân Bình, là một trong những địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất thành phố, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Diyas Sky Tân Bình có tất cả các tính năng khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Với vị trí tuyệt vời gần cơ quan, trường học, khu mua sắm và giải trí, từ đây dễ dàng tiếp cận những khu vực hấp dẫn và tốt nhất của Thành phố. Những tiện ích và tiện nghi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến Diyas Sky Tân Bình trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để đầu tư sinh lời cao cho tương lai.

Các tùy chọn thanh toán bao gồm thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu 10% cho các khoản thanh toán được thực hiện trong vòng 30 ngày hoặc chiết khấu 5% cho các khoản thanh toán trong vòng 60 ngày. Các lựa chọn khác bao gồm thanh toán trả trước 10% và số dư phải trả thông qua tài trợ tiền mặt hoặc ngân hàng trong một thời hạn đã thỏa thuận.

Đây là cơ hội để bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu một ngôi nhà tại trung tâm, một trong những khu phố tốt nhất và đáng ghen tị nhất ở Tân Bình ngay hôm nay!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here