3 điều ưu việt của dự án Picity High Park

Thiết kế và cấu hình nhà lý tưởng

Căn hộ và lô được cung cấp trong Picity High Park Gia Cư được thiết kế vui vẻ để có khả năng chi trả mà không làm giảm chất lượng. Các căn hộ có các dãy nhà một tầng đáng yêu có bố trí từ 1pn, 1wc đến 3pn, 32wc. Sản phẩm và hoàn thiện nhà thông thường bao gồm hoàn thiện xi măng trơn trên sàn, sơn hoàn thiện trên tường, sơn phẳng trên trần nhà, lõi cứng và ván ép biển trên cửa, cửa nhôm anod hóa trên cửa sổ, và mặt bàn bằng gốm với bồn rửa nhà bếp và các phụ kiện khác trên bếp . Trong khi đó, các phòng tắm có gạch men trên sàn, đồ đạc trong phòng tắm hoàn chỉnh, và bộ vòi hoa sen mạ crôm và các vật dụng đáng giá khác.

Giai đoạn bán hàng

Picity Thạnh Xuân Quận 12 bắt đầu giữ chỗ từ tháng 10/2019. Căn hộ và căn hộ chung cư rất nhiều ở Phường Thạnh Xuân này đang được xây dựng vào lúc này, nhưng khi ngày hoàn thành gần đến, dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn nhiều so với thời điểm này. Lời khuyên của các chuyên gia là đầu tư trong thời gian này trong khi giá vẫn ở mức giới thiệu để bạn có thể gặt hái được giá trị tài sản cao hơn bạn mong đợi. Với vị trí đắc địa của khu vực, các tiện ích giải trí vô song, nhiều tiện ích chức năng hơn và với những căn hộ được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ, khoản đầu tư của bạn ngày hôm nay chắc chắn sẽ đạt được một trong những đánh giá cao nhất về tài sản trong khu vực.


Một góc của Picity High Park

Gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Dự án Picity High Park chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút. Những nơi này cung cấp nhiều việc làm nhất cho người dân Thạnh Xuân vì sân bay cũng có nhiều công ty sản xuất, khu công nghiệp lớn. Sân bay cách Picity chưa đến 16km, đó là lý do tại sao nơi cư trú này là một địa điểm lý tưởng cho những người muốn ở gần nơi làm việc của họ và đồng thời họ có thể về nhà kịp gia đình để ăn tối.

Khi bạn đến gần Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12, bạn sẽ ngạc nhiên về cổng vào vui nhộn và đầy cảnh quan của nó hoàn chỉnh với nhà bảo vệ và với những người bảo vệ mặc đồng phục có cổng. Bên trong khu vực rộng lớn là một hệ thống tiện ích chất lượng, hồ bơi trong vắt, khu vui chơi trẻ em, sân bóng rổ, khu vườn được chăm sóc đầy đủ, đường mòn chạy bộ và đường đi xe đạp, vọng lâu, khu dã ngoại, và nhiều tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng .

Khu vực này cũng được bảo vệ 24/7, với hàng rào chu vi, với hệ thống phân phối nước tập trung và hiệu quả, hệ thống thoát nước ngầm đảm bảo nơi bị lũ lụt, những con đường trải nhựa rộng hơn bình thường, với lề đường và cây cảnh, vỉa hè xi măng với cây đi dạo, những con đường được thắp sáng (Đèn thủy ngân) và gần đó là một trung tâm giao thông dễ dàng tiếp cận cho cư dân.

Là một thương hiệu bất động sản giá cả phải chăng nhưng thực sự hoành tráng dưới mọi hình thức, Picity Thạnh Xuân là một niềm vui và niềm vui cho cả gia đình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here